Chống xuất tinh sớm làm dài thêm thời gian yêu đối với đàn ông

 Dưới đây là những lời khuyên cho cách chống xuất tinh sớm để làm dài thêm thời gian quan hệ.

Hãy cũng thuocbothan.net ( thuoc bo than ) xem cách chống xuất tinh sớm hiệu quả để kéo dài thời gian yêu cho nam giới nhé !

1) Thiết lập thời gian và không gian

Dành thời gian tỉ mỉ cho cuộc sống hàng ngày chuyện vợ chồng của chúng ta là một cách chống xuất tinh sớm.

Thật vậy! Bỏi vì tình dục không phải là một bữa ăn nhanh. Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có mẹo hay là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ tình dục diễn ra suông sẻ. Để thư giãn và mở rộng quan hệ chuyện vợ chồng, chúng ta cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của chúng ta tập trung vào tất cả “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

[hinh1]

[tag1]

2) Sử dụng tâm trí cho một sự biến đổi

Giả định rằng có một số phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng. Tự kiểm soát ý thức là một cách tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học. Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm. Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.

3) Sử dụng các kỹ thuật phân tâm

Kỹ thuật phân tâm khi thực hiện tốt là cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt. Bạn muốn tăng hưng phấn với đối tác nhưng không thể vì sự hưng phấn bạn đạt được quá sớm.

[hinh2]

[tag2]

Có một cách dễ dàng làm giảm kích thích nhanh giúp bạn trì hoãn cực khoái là nghĩ đến một điều hài hước để giảm sự căng thẳng, cách này giúp nhiều người đẩy lùi cực khoái lâu hơn.

Tuy nhiên, không được biểu hiện thái độ thái quá với một số nụ cười nhếch mép hoặc cười khúc khích, đôi khi nó là điều tồi tệ hơn cho đối tác hơn là bi kịch xuất tinh sớm.Kết hợp với kiểm soát ý thức, các giải pháp phân tâm có mẹo hay tạo sự khác biệt rất lớn, là cách chống xuất tinh sớm kết quả tốt và cuối cùng làm sâu sắc thêm niềm vui và đời sống tình dục của cả hai.

4) Làm việc với cơ bắp

Có một vài bài tập rất không khó và dễ dàng, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và cung cấp cho cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt hơn.

Bài tập Kegel dành cho nam giới và phái yếu do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo, ra đời năm 1948 là một cách đơn giản chống xuất tinh sớm, dễ dàng giúp chúng mình kiểm soát sự xuất tinh đồng thời vẫn gia tăng sức mạnh cực khoái. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) giúp tăng việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của chúng ta.

[hinh3]

[tag3]

Làm như thế nào để luyện tập?

Khi chúng mình đi tiểu và muốn dừng lại giữa chừng, chúng ta cần phải thắt chặt cơ bắp, đây chính là cách vận dụng cơ PC. Bài tập với cơ PC có khả năng luyện tập bất cứ thời gian nào, thực hành thắt chặt cơ trong 5 giây, sau đó thả lỏng chúng, lặp lại 20 lần (có cách lên đến 70 lần khi quen), tập bài tập 2 lần/ngày. Phải mất mất những tuần, nhưng chúng mình sẽ sớm nhận ra một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý.

5) Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm là khái niệm không mới cho những ai muốn duy trì quan hệ. Chúng ta có cơ hội tham khảo và luôn tin tưởng dùng, tốt nhất nên quan tâm đến viên uống trị xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.Vimax, VigRx Plus hay ProSolution V.V… là những loại viên uống trị xuất tinh sớm hàng đầu thế giới mà chúng mình có cách nghiên cứu để có cuộc sống hiện đại chuyện phòng the viên mãn hơn.

Và hãy nhớ rằng việc sử dụng thức ăn không đủ những dưỡng chất có cách khiến chúng ta thấy được mệt mỏi và làm giảm ham muốn.

Hàng triệu người đàn ông đạt được lợi ích từ một số cách chống xuất tinh sớm ở trên, và nó có mẹo hay là hữu dụng giúp bạn làm mất mọi sự lo lắng, ảm ảnh của hiện tượng xuất tinh sớm.

Bạn có cơ hội mua 1 số thuốc bổ thận hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý làm cho dài thêm cuộc yêu cho bạn như: đông trùng hạ thảo Aloha ( dong trung ha thao ) tại nhà viên uống Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) để được các dược sĩ tại đây tư vấn và thường xuyên dùng thuốc bổ thận tốt nhất.