Mẹo hayBí quyết lựa chọn lông mi giả đối với từng kiểu mắt

Các cô nàng có nếp điểm trang hẳn biết rõ tầm quan trọng của lông nheo giả. Dù không được khuyến khích gắn hàng phục ngày nhưng nếu để tham gia những buổi tiệc, một vài sự kiện quan trọng, mi giả là thứ không thể thiếu để đôi mắt của chúng ta to tròn hơn, ánh nhìn thêm thu hút. Mặc dù vậy, không phải chị em nào cũng biết cách chọn một số lông mi giả phù thống nhất với kiểu mắt của người dùng. Lông mi dày thế nào, dài bao lăm là điều động nhiều cô gái vẫn băn khoăn khi tự trang điểm. Vậy hãy thử xem những gợi ý chọn lông nheo giả ở bài viết này nhé


 

Bạn nên đọc: thuốc mọc lông mày gia re

-Mắt to tròn

Tag: viên uống dài mi

Để làm nổi bật đôi mắt to tròn đại đáng yêu của chúng mình, hãy chọn cho mình một đôi lông mi có các sợi dài đều nhau. Những cặp lông nheo có thiết kế lạ mắt, độc đáo cũng là một gợi ý không tồi cho chúng mình khi tham dự những buổi tiệc ấn tượng. Tuy vậy, đừng chọn lông nheo quá dày nhé, chúng sẽ khiến đôi mắt cuốn hút của chúng mình bị bé đi nhiều đấy.

[tag2]

-Mắt hình hạnh nhân

Những đôi mắt có hình dáng giống quả hạnh nhân là kiểu mắt dễ chọn lông nheo giả nhất, tương tự như khuôn mặt hình oval cũng rất dễ tạo kiểu tóc. Để vẻ ngoài của người dùng trở thành thử thật ấn tượng, các cô gái có cơ hội chọn cách kẻ eyeline đậm cùng một chút lông nheo giả riêng lẻ ở đuôi mắt để tạo hình mắt mèo (cat eye) huyễn hoặc một cặp mi thật dài và dày cho một vài buổi tiệc tối.

[tag3]

-Mắt sập mí, mí lận

Đừng tham lam chọn cho mình một vài kiểu lông nheo giả quá dày, dài nếu chúng mình lỡ có một đôi mắt không mấy cuốn hút. Phần mí mắt của chúng mình sẽ rõ ràng hơn nếu được định hình văn bằng miếng dán kích mí, kèm cặp theo đó là những lông nheo có những sợi dài và ngắn đan xen, sợi dài nhất sẽ ở ngay giữa bầu mắt.

-Mắt một mí

Lông mi giả thường xuyên là chọn lọc lý tưởng để “giải cứu” danh thiếp cô nàng một mí. Tùy theo phong cách muốn hướng đến mà chúng ta có cơ hội chọn độ dài, dày lông mi. Nếu thích kiểu cuốn hút tự nhiên, hãy thử một vài cặp mi dài vừa phải nhưng có độ dày tương đối cùng một đường kẻ line thật mảnh. Còn nếu muốn mắt thật to tròn, đừng ngại thường xuyên sử dụng kích mí và lông mi giả cả trên và dưới.

Đọc thêm: viên dấm đen giảm cân