Một vài tác dụng xấu vô cùng nguy hiểm của việc ăn đường cho sức khỏe

Ăn đường quá nhiều có nguy cơ bị bệnh tiểu đường rất cao, hơn nữa đường còn gây hại cho gan và răng lợi. Dưới đây là một số bệnh nguy hiểm khi lạm dụng đường cần lưu ý.


Đường tăng cường nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim


Lạm dụng đường là nguy cơ hàng đầu gây nên bệnh tiểu đường


Những công trình nghiên cứu tinh trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều một số loại thức ăn có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh chóng đến lượng đường trong máu) trong đó có thức ăn chứa đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có biện pháp liên quan đến nhiều loại ung thư.


Dùng viên collagen mỗi ngày để ngăn chặn ung thư có kết quả tốt.


Tham khảo: các loại collagen


Gây hại cho gan


Ăn nhiều đường còn ảnh hưởng đến gan. Gan có có chức năng hấp thụ đường và chuyển hóa thành năng lượng bổ sung cho các bộ phân cơ thể, cho nên, gan dễ dự trữ chất béo khi chúng ta thường xuyên dùng nhiều đường. Ngoài ra, khi gan bị quá tải, buộc phải tiết ra insulin dư thừa để cân bằng cơ thể. Đây là nguyên do đưa đến căn bệnh tiểu đường loại hai, tăng cân và gan nhiễm mỡ.


Đường dễ gây bệnh răng lợi, vì vậy có thể dẫn đến bệnh tim


Bệnh tim là do những tác hại của ăn nhiều đường tạo ra Việc nhiễm trùng lặp đi lặp lại như nhiễm trùng lợi là một trong những tác nhân làm tăng sự phát triển bệnh liên quan đến động mạch vành.


Đường gây tăng glucoza trong máu, suy nhược và mệt mỏi


Tác hại của ăn nhiều đường làm cho lượng đường trong máu không ổn định sẽ dẫn tới mệt mỏi, đau đầu và thèm ăn đường nhiều hơn. Sự thèm thuồng đó chuẩn bị cho một chu kỳ nghiện đường mà mỗi khi chúng ta nạp thêm đường vào các bộ phân cơ thể chúng mình sẽ nhận ra dễ chịu hơn một bí quyết tạm thời. Nhưng chỉ một số giờ sau, bạn lại cảm thấy thèm đường và đói.


 Đường gây stress


Stress là một tác hại của ăn nhiều đường. Lượng đường trong máu tăng cao có thể đưa đến việc kích thích các hormone dẫn đến hiện tượng cáu kỉnh, bực bội. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy quan tâm học cách kiềm chế trước các đồ ăn được chế biến từ vị đường ngọt ngào đó.


 Gây nghiện


Một chuyên gia y tế hàng đầu của Hà Lan cho rằng đường là “ma túy nguy hiểm nhất của thời đại bạn” và nên có cảnh báo như hút thuốc lá. Ông Paul van der Velpen, người đứng đầu dịch vụ y tế của Amsterdam (Hà Lan) cho rằng đường là 1 chất gây nghiện và không nên khuyến khích sử dụng nó.


Làn da siêu mịn và sức khỏe tốt với sữa ong chúa mỗi ngày.


Tham khảo thêm: uong sua ong chua


Đường ngăn cản hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng


Ở một vài người ăn nhiều đường, khả năng hấp thụ các những dưỡng chất quý thiết yếu rất thấp, đặc biệt là vitamin A, vitamin C, vitamin B12, canxi, phốt pho, magiê và sắt. Thật trớ trêu là một số người hấp thụ nhiều đường nhất lại là trẻ em và thanh thiếu niên, những cá thể cần đến nhiều những dưỡng chất nhất.


[hinh1]


Gây cận thị


Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị đất nước mặt trời mọc, lượng đường nhiều còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị từ đó cũng tăng. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã điều trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do ăn uống không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường, canxi, protein và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị nặng thêm.


Bổ sung nhau thai của cừu cho cơ thể đều đặn sẽ có sức khỏe tốt.


Bạn nên đọc: vitatree sheep placenta 40000 mg


Tích lũy chất độc trong toàn bộ cơ thể


Sau thời điểm đường được hấp thụ bởi cơ thể con người, nó sẽ bị phân hủy vàsinh sản năng lượng trong cơ thể. Để chuyển hóa hết lượng đường đưa vào các bộ phân cơ thể cần tiêu hao một lượng vitamin B rất lớn. Ăn quá nhiều đường trong thời gian dài sẽ làm cho toàn bộ cơ thể thiếu vitamin B vì tiêu thụ quá mức, tạo ra độc tố tích lũy trong cơ thể con người