Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để giữ gìn mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của chị em luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
phái mạnh thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có biện pháp khiến vi khuẩnsản xuất và tạo ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có ích
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Xem thêm: thuoc xit chong xuat tinh som Mua o dau

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện phòng the sẽ giúp phụ nữ tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện phòng the để đẩy lùi nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của quý cô.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Bạn nên đọc: kem thoa Dương vat

6. Duy trì vệ sinh
bạn có biện pháp cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi tin tưởng sử dụng một trong hai cách thức trên. Nếu đàn bà tin dùng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn quý cô biến đổi lưỡi dao thường xuyên. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có mẹo hay gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên quan tâm: duong vat nung len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên sử dụng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng tin dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của chính mình
quý cô nên không ngừng nghỉ kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có hiện diện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp chị em phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc rất có hại cho tất cả các bộ phận của cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút viên uống lá làm hỏng đời sống tình dục của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và gây ra rối loạn có có chức năng cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phụ nữ không cho phép? bạn luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp bạn -thuốc giảm béo 3x slimming power.