Những bí mật về chuyện khoái cảm của phụ nữ


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở phụ nữ mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có mẹo hay đạt khoái cảm nhiều lần, không có kết cấu có chức năng như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của phụ nữ mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên đọc: tri xuat tinh som o dau

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng những nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm kéo dài khoảng 20 giây. Nó có cách ngắn hoặc kéo dài hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng chị em cũng có cách đạt cực khoái khi đang còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến quý cô lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một vài chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Tham khảo: thuc an tang cuong sinh ly

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra những âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có mẹo hay chữa trị một vài cơn đau hiệu nghiệm. Nếu chị em bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều viên uống hiệu nghiệm dành đối với chúng mình.

Tham khảo thêm: thuoc bo tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những bạn có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái không ngừng nghỉ hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% bạn không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi quý cô lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có mẹo hay. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một quý cô sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều chị em chỉ cần 1-2 phút cũng có thể đạt khoái cảm.