Nuôi dưỡng da khỏe đẹp hiệu quả cho bạn từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng ta dùng mỹ phẩm mà ngay cả một số thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có khả năng tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong những loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như là lành mạnh và có thể thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm các bộ phân cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có thể giúp giảm trọng lượng cho chúng mình.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một số tác dụng đối với vẻ đẹp của phụ nữ như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phái yếu nhé.


Xem thêm: thuốc super collagen cCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da bạn sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của bạn.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì những gì chúng mình ăn uống hàng ngày cũng có cơ hội giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem nhưn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng ta thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có cách sửa đổi tâm trạng và thư giãn bằng các loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tag: thuoc collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ loại thực phẩm chức năng chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì các loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có biện pháp giúp chúng mình giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của bạn và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tham khảo: collagen ahlozen
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến xem như làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì những loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có cách giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp xem nhưn da.