Sự hữu ích của rượu dành đối với chứng nhân đái tháo đường tuýp 2

Bệnh tiểu đường có hai dạng, tiểu đường tuýp I và tiểu đường tuýp II. Không có cấu tạo giống như bệnh tiểu đường loại I, tiểu đường loại 2 xảy ra khi tuổi đã khá cao. Phần lớn những người bị tiểu đường Loại II là quý cô. Tài liệu trong tạp chí y khoa cho thấy rượu có mẹo vàng làm giảm nguy cơ măc phải các biến chứng phức tạp đối với quý cô bị tiểu đường tuýp II. Một lượng rượu từ nhỏ cho đến vừa phải và cải thiện lối sống có ảnh hưởng tích cực và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người phái yếu trong tương lai.

Tầm quan trọng của rượu và các nguy cơ

Các ảnh hưởng của rượu, với số lượng vừa phải khoảng 2 ly một ngày, có khả năng làm giảm sự kháng insulin ở phái yếu bị bệnh tiểu đường tuýp II. Trong trường hợp bình thường, insulin hoạt động trên các tế bào ngoại vi nơi glucose hoặc đường đang chờ để xâm nhập. Insulin liên kết với tế bào và glucose đi vào. Thật không may, trong loại tiểu đường tuýp 2, insulin không liên kết với các tế bào nơi kháng insulin diễn ra và glucose không thể vào bên trong. Điều này tạo ra sự tăng đường huyết và gây hại đối với cơ thể.

Tag: giá sụn cá mập của mỹ

Rượu nhẹ và bia đã được chứng minh là có kết quả tốt ích lớn hơn so với rượu mạnh. Mặt khác, uống quá ít hay quá nhiều rượu được coi là là yếu tố góp phần gây ra bệnh tiểu đường loại này. Uống nhiều rượu là rất nguy hiểm vì điều này có cách tạo ra các ảnh hưởng bất lợi như hạ đường huyết, ức chế bài tiết insulin, viêm tụy, tăng tỷ lệ mắc ung thư vú, nhiễm ceton-acid, xơ gan, và đáng chú ý nhất là gây nghiện.

Những phái yếu trong giai đoạn mãn kinh có nguy cơ cao hơn mắc bệnh tiểu đường tuýp II. Họ cũng có nguy cơ bị mắc bệnh tim mạch. Các lợi ích của rượu là nó thể tăng cường nồng độ đối vớilesterol tốt như HDL, giảm kết tập tiểu cầu, và giảm tỷ lệ nhồi máu cơ tim.

[tag2]

Quan điểm trái ngược ở nước Pháp

Ở miền Tây Nam nước Pháp người dân có chế độ chế độ sử dụng thức ăn nhiều chất béo bão hòa. Người dân Pháp trong một nghiên cứu kỹ có tỷ lệ thấp hơn 36% bị bệnh mạch vành khi so sánh tương tự với những người lao động Mỹ. Họ sử dụng một lượng lớn rượu vang đỏ với chất ngăn chặn oxy hóa và họ đối với thấy là giảm nguy cơ bị kết tập tiểu cầu và giảm xơ vữa động mạch. Như đã nói ở trên, điều này không chỉ tốt cho bệnh tiểu đường mà còn tốt đối với tim mạch.

Tham khảo thêm: kem chong lao hoa da hieu qua

Thay đổi lối sống

Uống rượu không phải là cách duy nhất để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp II. Có rất nhiều nhân tố khác nhau ảnh hưởng đến sự phát triển của căn bệnh này. Theo tạp chí New England Journal của các nhà nghiên cứu kỹ y học tại Hoa Kỳ, dẫn đầu bởi tiến sĩ Hu, thừa cân và béo phì là nhân tố dự báo quan trọng nhất của căn bệnh tiểu đường. Các nhà nghiên cứu kỹ cũng nói rằng “thiếu vận động, có chế độ sử dụng thức ăn nghèo nàn, hút viên uống, và không uống rượu có liên hệ với nguy cơ gia tăng bệnh tiểu đường một phương pháp đáng kể”. Các chị em bị thừa cân, béo phì tập thể dục thường xuyên và thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh trong khi kiêng hút thuốc có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường lên tới 50%.

Triệu chứng của tiểu đường tuýp II

Nếu bạn lo lắng rằng mình đang có nguy cơ tiểu đường tuýp II, các triệu chứng sau đây là cơ sở để bạn có nên đi gặp bác sĩ hay không: Thường xuyên đi tiểu, khát nước, hay đói, khả năng chữa lành vết thương và đau đớn chậm, mệt mỏi làm dài thêm và không rõ nguồn gốc, tê buốt hoặc ngứa ran tứ chi, và nhiễm khuẩn nấm phụ khoa ở chị em.

Kết luận

Tiểu đường tuýp II là một căn bệnh nghiêm trọng đòi hỏi phải được chữa trị ngay tức thì. Có rất nhiều cách biến đổi lối sống dành đối với người chị em để giảm bớt một số các triệu chứng và hầu hết bệnh tiểu đường. Rượu với một lượng vừa là bước đầu tiên và quan trọng để kháng insulin và thậm chí còn giúp ích cho hệ thống tim mạch. Chế độ sử dụng thức ăn, tập thể dục, và chấm dứt việc hút thuốc uống cũng quan trọng không thua.

 

Tham khảo thêm: thuoc trang da nhat ban