Tút lại nhanh vẻ ngoài ngay sau khi vừa tắm biển

Tháng 7 là thời điểm nhiều bạn trẻ đổ về các điểm du lịch nhất, và toàn bộ là các bãi biển. Nếu chúng ta đọc đến đây và đang gật đầu đồng tình thì hãy thú nhận đi, chúng ta ghét cay ghét đắng diện mạo của người dùng nó mỗi khi từ dưới biển bước lên phải không? Dù đối với chúng ta đã trang điểm nhẹ một chút, liên tục luôn tin tưởng dùng cả đồ trang điểm không trôi, thế nhưng một vài gì bạn nhận lại vẫn là một gương mặt nhoè nhoẹt, kém xinh, tóc tai bết bát. Thật khủng khiếp. Nếu chúng ta đang gặp phải một vài vấn đề như vậy, mà gần như là bạn sẽ gặp phải, thì bài viết này với 5 tips tút tát nhanh lại vẻ xinh đẹp sau khi xuống biển sẽ là lối thoát dành đối với chúng ta.

Xem thêm: lông mày mọc dài ra

1. Mái tóc
Để hạn chế tối đa khả năng tóc bạn bị ảnh hưởng bởi nước biển và ánh nắng mặt trời, một vài thứ sẽ khiến mái tóc dài mượt trở thành một mớ rối rắm ngay tức thì, hãy thử tết nó lại. Bởi vì, không chỉ việc tết tóc này giúp giữ gìn tóc chúng ta mà ngay sau khi bạn bước lên từ dưới biển, mặc quần áo và đi xuống phố, hãy thử tháo tóc ra và chúng ta sẽ thấy mình sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên đẹp tuyệt.

[tag2]

2. Làm mát da
Sau khi ngâm mình rất lâu dưới nước biển và chịu tác động trực tiếp từ ánh mặt trời, da bạn sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm. Hãy tắm qua với nước lạnh từ vòi hoa sen, sau đó xịt thêm một phần nhỏ dung dịch làm mát, chúng sẽ bồi dưỡng khoáng chất, dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn, tươi mới hơn rất nhiều.

3. Chọn màu mắt ánh nhũ
Bỏ qua bảng màu tối, hãy chọn đối với mình một vài tone màu chứa ánh nhũ để đánh lên mắt. Bạn biết tại sao không? Bởi vì bạn đang ở biển và chúng mình đang có một làn da nâu đẹp tuyệt. Thế nên đừng cố làm chúng u ám hơn bởi một số gam màu tối mà ngược lại, hãy tôn vinh sự ngọt ngào, quyến rũ của da nâu với một vài sắc độ nhũ đồng lấp lánh.

Tham khảo thêm: kem tri nam spa bn

4. Kem dưỡng nhẹ nhàng
Nếu chúng ta bị bắt nắng ở mặt, bạn sẽ muốn che phủ bớt những vị trí “có vấn đề” với mụn hoặc đốm đỏ. Để giải quyết vấn đề này, hãy thoa lên một chúng kem dưỡng ẩm, nếu có giải pháp hãy chọn loại chứa SPF và có chất kem nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp che phủ một số khuyết điểm trên làn da của bạn, đồng thời bảo quản và chiều chuộng, giúp da mịn mượt sau khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

5. Son bóng
Bởi chúng mình mới từ dưới biển lên và chúng mình hoàn toàn không trang điểm gì mấy, thế nên thay vì một thỏi son rực rỡ, đỏ sậm như thường lệ, hãy thoa cho mình một chút son bóng ngọt ngào với sắc độ tươi sáng. Chúng sẽ khiến bạn nhìn cực kỳ xinh xắn và nổi bật, dù chẳng phải thoa thêm một chút phấn hay mascara nào.

Xem thêm: thuoc giai doc gan tot nhat hien nay